MILK

Since naka-community quarantine po tayo, ipagpapaliban ko po muna ang pagpapa-ultrasound and follow-up check-up ko sa OB sa March 30. After na lang po ng quarantine. Any brand po ng Fresh milk na pwede kong inumin? Since wala pa po sa'kin nireseta ang OB na pregnancy milk. I'm 6weeks and 4days pregnant po (base dito sa app). Thanks po in advance. ??

1 Reply

Anmun, enfamama, pregnagen. You can read for reviews to know which among these is the best :)