Community Quarantine

Hi. Just like to get some opinions lang po, kasi po last Saturday, March 14, nag PT ako and nag-positive. Then pumunta kami ng OB nung Monday, March 16, para maconfirm kung pregnant nga talaga ko. As per my OB need ko syempre magpa-ultrasound bago ulit kami mag-kita sa March 30. Kaso dahil nga po sa enhance community quarantine tumawag muna ko sa radiology department dun sa hospital kung open sila ng ganung araw kasi magpapa ultrasound nga po sana ako, kaso nakaleave daw po yung mag uultra and wala pa pong advise kung kailan daw po ulit papasok yung nag uultrasound. Okay lang po kaya na ipagpaliban na muna namin yung pagpapa ultrasound after na sana ng community quarantine? Kasi medyo natatakot din po kami lumabas ng bahay, tsaka wala din po kasing masasakyan papuntang hospital.

1 Reply

Ipagpaliban nio po muna for your safety. Anyhow maganda maultrasound sa ika 8weeks or 9 weeks to check baby's heartbeat. For now inom ka ng folic acid saka vitamin c for your health.

5y ago

Thank you po. 😊