Malamig na tubig.

Since nagbuntis po ako malamig na tubig talaga iniinom ko kahit nung dipako buntis. Ngayon po 9months na tyan ko madaming nagsasabe sakin na mahihirapan ako manganak kase malamig na tubig ako lagi . Tunay po ba yun? last check up ko po nung aug.7 2.8kg na si baby . sa katapusan papo duedate ko. Normal lang po ba yun

1 Reply

Hindi po totoo na nakakalaki ng baby ang cold water. Yung sugar po ung nakakalaki ng baby. At 2.8kg sakto lang po baby niyo. Ung 1st baby ko 3kg lumabas. Ung 2nd baby ko mas mabigat pero 2 push lang baby out na. 😉

5y ago

Usually po if big baby talaga papagdiet ka ng OB. Try mo po no colored drinks and less rice. Tapos small frequent feeding.