Mga mhiee okey lang po ba mag inom lagi ng malamig na tubig? Diba yun nakakasama sa baby?

Okey lang po ba mag inom lagi ng malamig na tubig?

7 Replies

sabi po ng ob ko .. much better daw if yung natural n lamig lang ung galing sa container.. kasi pag malamig daw po masyado or may ice .. nkakarami daw po un ng tubig sa bahay bata ... kaya much better daw if sakto lang ung tubig sa panubigan natin .. safe for us and to our baby .. 🥰

ok lng mamsh wala nmn daw kaso tinanong ko rin sa ob ko yan...wag lang daw ako uubohin or sisipunin kakamalamig ko😆😆...3rd pregnancy ko n to..lagi malamig tubig ko my ice p nga minsan lalo ngayon mainit panahon...sarap ng malamig

yes mi.. okay lang ako nga plging malamig dn hanap ko mnsn halo halo pa hehe

ok lang naman daw po control ka lang baka ka ubuhin 😅

ok lng yn lalo s pnhon ngaun init

Yes. Stay hydrated mi

YES