Pimples

Since nagbuntis ako ng baby ko lumalabas tong mga pimples nato sa likod at tsaka tyan ko. 32weeks preggy here. Ano po bang pwdeng gamitin to lessen the dark spots sobrang dami na kasi ehh. My nkaranas po ba sa inyo dito like me?

Pimples
52 Replies

Ay nako mamsh ganyan din ako' simula 3 months palang yung tiyan ko naglabasan din mga tigyawat ss dibdib likod lalo na sa muka ko. Ngayong nanganak nako' 1 month old na si baby' lalong dumami sa muka ko ' malalaki pa yung acne ko 😫😫 dont know wat to do na nga e

..",ako naman sa legs ... Hindi ko din pinapakelaman.. Silka pa din sabon ko.... Minsan pinapahidan ko ng sabon nibaby ung part na un lang cetaphil bar para sa nipples at acne ko.. 6month preggy here.. 2nd baby!

Mas malala pa po yung sa akin jan, sa likod at sa braso ko 😁 mawawala din nmn siguro after manganak, wait na lng na mawala. Atleast sa parte na hindi nkikita nagsitubuan mga pimples natin momsh.

Same tayo sis. Sa first baby ko mas malala ngayon sa second baby ko hindi naman masyado konti lang pero nagka acne ako sa likod at maliliit na pimples sa tyan hinahayaan ko lang para di mairitate.

Ako din simula nagbuntis ako dami tumubo..pero may nas sabi sakin gamit ako moisturizer my mga moisturizer naman na safe sa buntis.. yun nwala pati sa tyan ginagamit ko, kuminis ng konti

Same po. Pagtungtong ko ng 4th month naglabasan pimples sa likod ko. Sobrang dami meron dn sa tagiliran pero hinayaan ko lang po hindi ko hinahawakan and kinakamot. 24 weeks preggy here

Me, may mga pimps ako sa mukha nung dalaga ako ngaun wala na pa isa isa nalang nawawala pero sa likod ngaung buntis ako meron ganyan din kainis nga e pero hinahayaan ko nalang.

Same here Lalo na first time mom ako Wala namn ako ganyan Nung Hindi pa ako buntis pero Sabi nila Kaya nag kakaganyan active Ang hormones pero mawawala din daw after manganak

Akin sis ganyan. Malala pa dyan. Simula 1st month ko hanggang 6 months. Going 7 months nako nawawala na kusa. Di ko nalamg pinapakelaman. Mawawala din yan pagkapanganak mo

Hi, nagkaganyan din ako. Hinayaan ko lng yung akin. Di ko rin tiniris para di magpeklat. Ilang weeks after ko manganak natuyo at nawala narin lahat.