PWEDENG GAMITIN SA MUKHA NA COSMETICS

Hello po mga momshies. Meron po ba dito na gumagamit ng pampatanggal ng pimples? Kasi ang dami kong pimples then preggy ka. Alam ko po na minsan normal lang magka pimples pag preggy. Pero meron po ba dito na gumagamit ng any product to lessen the pimples? #pleasehelp #pregnancy #firstbaby Thank you po sa sasagot. ☺️

2 Replies

before preggy makinis po mukha ko noon... first trimester ko, tadtad na ng pimples mukha, pati sa dibdib ko, hanggang sa tiyan 😭 ...pero hindi po ako gumamit ng kahit anong pampatanggal.ng pimple, since na buntis ako Hindi na po ako gumamit ng kahit anong nilalagay sa mukha/katawan, kasi natatakot ako sa mga chemicals baka maka apekto ky baby... ngayon nasa 2nd trimester na po ako 🙂 at unti.unti ng kuminis ulit ang face ko...

2y ago

Gumagamit kaba vicks or inhaler?

Hello po