Feeling Worried

Since the lockdown started, i've been worried kasi walang check up at ultrasound sa OB. Nung 16 weeks pa ang last check up ko and now 20 weeks na ako. Wala pa din akong laboratory tests na nagagawa kc ewan ko ba bakit hindi ako ni-requestan ng OB ko nung 3 or 4 months ako. Ang sabi nya rerequest daw nya lahat ngaun 5 months na ako e naabutan naman ng lockdown. Hindi naman nagrereply kung kelan sila magoopen at wala din fb or messenger para magpaconsult sa OB ko. Nakakadepress. Gustonggusto ko na din makita gender ni baby. Tingin nyo time na para magpalit ako ng OB?

1 Reply

Kung merong malapit sa inyo Pwede nman. Pero Kung wala khit mag palit k Po pano ka lalabas sis? Ska halos lahat sarado pa Po.. may nabasa ko n if d nmn emergency (bleeding ska pananakit ng tiyan) Pwede nmn nila iadjust Yung mga procedure n gagawin sa buntis.

4y ago

Thanks momsh! ❤