WORRIED FTM-TO-BE

Nagpa-check up ako at 23 weeks, tapos during the ultrasound, sabi ni OB 20 weeks daw si baby based sa weight nya and other factors. Bakit kaya ganun? Kumakain naman ako ng tama. Hindi ako nakapagtake ng vitamins for a month prior to the check up. Hindi din ako umiinom ng maternal milk but I drink Alaska or Birch Tree every day.

1 Reply

Ako nga sis. Nainom ng gatas na anmum and everyday naman ako nainom ng vitamins, pero di daw ganun kalaki si baby, pero okay lang as long as healthy siya. Okay nako dun.