Dapat ko ba itong ikabahala?

Since ingat akong pmnta ng pedia and ob ko ngyun ask ko sana if normal ba ung mdyo lubog ang bunbunan ni baby ko napansin k na yun weeks pa lng sia akala ko e normal lang ngyun mag 2 months na sia kapa ko ganun pa din normal ba un? TIA sa sasagot

2 Replies

Ang sabi ng iba mumsh, gutom daw si baby pag ganyan.. Pero kinapa ko din sa baby ko nung nabasa ko yun, mukang hindi naman kasi maya2 ang dede sakin ni baby puno lagi diaper.. So i think ok lang yan 3-4 mos pa yan magcclose, ingat pa rin po sa ulo ni baby, hindi pa nagdidikit skull nya.

Pwede din dehydrated si baby sis. Pero di pa talaga ata nagsasara bumbunan nila until ilang months kasi lumalaki pa utak nila sis. 🤔🤔🤔