breastfeed

tanung ko lng kung okie lng po ba mag padede kht buntis na po? ung baby ko po kase ngyun 1 yr ang 2 months na tapos po buntis ako ngyun ng 2 months.

2 Replies

Depende po kung sensitive ang pregnancy nyo. Minsan kasi nakaka cause ng contraction pag nastimulate ang nipples. Better seek your OB's advice na din para sure po.

ok lang naman yun mommy as long as may milk ka pa. nung pinanganak ako, 2months lang ako ngbreastfeed kasi nabuntis agad si Mama.. nawala na dw xa ng milk