Share my pregnancy journey.

Since day 1 ng pagbubuntis ko, di na nawala pananakit ng tiyan ko sasabayan yun ng hilo at pagsusuka. Then ngayon, 9 weeks and 6 days na ako, lagi kong nararamdaman yung pananakit, pagtigas at laging parang may malalaglag sa pwerta ko. Halos gabe gabe akong naiyak kase imbes na alagaan at suportahan ka ng asawa mo dahil sa pagbubuntis mo di ka inaalagaan hinahayaan kang sumusuka magisa, di kumakaen, may pinapabili ako sa kanyang pagkaen imbes na bilihan ako sasabihin pa saken matulog na daw ako at inaantok na sya. kapag nakakaramdam ako ng may masakit sa aken nagpapahinga ako nahihiga ako, pero imbes tanungin kung ano mga nararamdaman ko kung ano ano pa sasabihin saken na lagi daw ako nakahiga baka gusto ko daw kumilos kaya kanina iyak ako ng iyak tapos heto na naman nararamdaman ko na naman may malalaglag sa pwerta ko ang hirap po kase imbes na alalayan ka nya sya pa nagiging dahilan kung bakit ko nararamdaman to, sana di nya nalang ako inanakan kung di nya ako aalagaan.

1 Reply

hi mi. kung ganyan siya sayo, pilitin mo nalang ayusin sarili mo para kay baby. pilitin mo ayusin yung sarili mo. although mahirap kasi andyan si hubby mo pero parang anlayo ng presence niya. isipin mo nalang kung ano yung ikakabuti para sa dinadala mo❤️