Confused or just emotional cause I'm on my period rn.

hirap din magkaroon ng asawa na may Panic Disorder. pag kasi mag nararamdaman ako para gusto nyang sumabay. kaninang nag gagawa ako ng gawaing bahay at inaasikaso yung anak namin ok sya naglalaro pa. pero nung magpapahinga na ako BIGLANG SINUMPONG . HAYOP NA YAN! di ko alam kung ganon ba talaga e. wag na kaya kong magpahinga para sya lang magpahinga. -_- inaadvise naman sya ng Dr nya na sa mga bawal gawin PERO GINAGAWA NYA PARIN NAKAKAIRITA. hihingi ng advise sa mga kaibigan DI NAMAN GAGAWIN. kakainit ng ulo. pag ako may nararamdaman lagi nalang sasabay. nararamdaman ko tuloy na dapat ako di makaramdam ng pagod. di dapat nasasaktan. di magpahinga. tapos makikita ko pa hitsura nya nakakabwisit. hays. This is the reason minsan kung bakit naiisip kong mamatay nalang e. hirap

1 Reply

Heeyy, take it easy. Pano nalang si Baby kung susuko ka din. Better have a talk with your husband and relay to him your issue. Kayo lang din naman ang magtutulungan. Stay strong. Mapapagod pero di susuko. :)

4y ago

Haven't tried both po. gusto ko nga din po sana pa assess sa psychiatrist nya kasi baka dahil may panic disorder nya , nagkakaron narin ako ng anxiety. hirap kasi nya tanchahin e nakakabwisit. lagi nalang sa kanya yung pabor parang ganon -_-