tinanggal sa trabaho

Since may c.ovid nga bawal daw buntis pumasok sa work, pero di ako married kaya hindi daw ako pwede ma declare na pregnant para ma exempt sa pagpasok sa work. Kaya inalis na nila ako kasi unfair sa mga napasok dahil sa risk ng virus. Kaya sinabi ko sa boss ko na papasok ako sa work, ayaw naman ako papasukin dahil nga buntis ako. ?

2 Replies

Hala, you can contact dole about it po and kung may natanggap ba kayung seperation pay

Ano work mo sis? Unfair namn.