sss at philhealth

mga mommy.. ask lng po ako.. natigil po ako sa work dahil im pregnant 6 months na bawal pumasok yung buntis march po ako nahinto dahil sa pandemic..sabi ng company ko ako nadaw mag voluntary bayad ng sss ko . At philhealth kasi wala daw clng ma decmduct sakin kasi no work ako.. ngayun pi ikan buwan po dapat ko bayaran tnx momyy

2 Replies

Kung nahulugan ka pa ng company mo ng March, April ka magstart momsh. Pwd ka mag generate online sa website ng SSS ng PRN para Di hassle..

4y ago

SSS.gov.ph

From april to present mamsh.