hilab....long post

since 7 am (aug.29) nilalabasan na po ako ng parang sipon sipon na kulay light brown... mag 10 am nagpunta akong hospital baka manganganak na ako... ginawa lang sakin.. ina 1E ako. 1 cm palang.at minonitor heartbeat ni baby...at di pa daw ako manganganak.. ang lumalabas sakin... natural lang daw un...di pa pumutok panubigan dahil close cervix pa ako.. kaya pagtapos ng pag check sakin pinauwi kami ng LIV ko.mga 1:30 pm.. pag ka uwi ko ... unti unti ko ng nararamdaman ang pag ngalay ng balakang ko at pagsakit ng tyan ko.....till now.. 1 :24 am na... ang sakit na....di pako nag pupunta ng ospital dahil nag aalala ako baka pauwiin lang uli kami.. wait ko lang kung nilalabasan na ako ng madaming tubig o dugo...dahil di na kami pinababalik don ng ospital at ang nakalagay sa papel na binigay sakin ay sa malapit na lying in na lang daw ako pupunta... ang problema ayaw ako tanggapin dahil first time mom.ako..at di naman ako nag pa check up sa kanila..ayon sa pag inquire ko thru text kanina..... kaya no choice don ako babalik sa ospital once on the way na si baby.. please pray for us for our safety ni baby...makaraos ng normal....

1 Reply

Orasan mo mommy ang interval ng hilab dapat consistent kapag nawawala wala pa wag ka muna pumunta. Unless nga pumutok na ang waterbag mo.

4y ago

pawala wala pa ang hilab... para syang naghahanap ng daan palabas.....thanks momsh.🙂