Pumutok panubigan

Mga mom pumutok panubigan ko kanina 9pm kaya pumunta agad kami sa lying in kaso 1-2cm palang cervix ko kaya pinauwi na muna ako 37 weeks and 3 days na tummy ko. Natatakot ako baka maubusan tubig sa tyan ko. Ang sabi naman kanina madami daw tubig pag 37 weeks na okay lang kaya pinauwi ako?. #pleasehelp #1stimemom

3 Replies

Dapat for admision kana sis,once kasi na na broke na waterbag mo e within 12-24 hours kasunod nian labor na..at lalabas na baby mo, Dito sa baguio pag ganyan case admit na agad then monitor na sa labor room..mahirap ng maubusan ng tubig si baby ,hope na maging ok at makaraos na kau ni baby ❤️🙏

ganyan ako mi sa pangalawa ko pumutok panubigan ko 1-2cm lang ako dapat birthing center lang ako manganganak kaso dinala naku sa hospital pag dala saken dun induced na daw ako, pag ka tusok saken nung induced after 4hrs nanganak naku

Nauulit ba ang dry labor? Sa panganay ko kc dry labor ako sobrang sakit ngayon 37 weeks na ko.