PANO MALALAMANG PANUBIGAN NA?

Mga mommy pano ba malalamang panubigan na? Kase kagabe may lumalabas na parang tubig na may kasamang dugo, mainit sya pag lumabas, pa konte konte, diko alam kung panubigan ba yun o spoting lang, ang sabe ng ob ko balik lang ako pag pumutok panubigan ko o naglalabor nako, wala ako nararamdamang kahit na ano, pero may lumalabas na konte sa pwerta ko na parang tubig na mainit na pinkish ata o brown, galing nako kahapon sa ob ko. Sabe normal daw pag dugo, ang pinag aalala ko e baka panubigan na pala yung lumalabas sakin di ko pa alam. Sino po naka experience ng ganan? Nag woworry lang ako. Ano po ba yan? Pasentabi sa mga kumakain. Gano kadami pag panubigan na lumabas? Yan kase paunti unti, nararamdaman ko nalang basa pwerta ko. Kahapon IE ako 2 cm na, tas mucus plug lumabas sakin kahapon ng 1 pm then sumunod yan naman.

PANO MALALAMANG PANUBIGAN NA?
2 Replies

Go kana sa ob mo sis. Kung di ka naiihi at may lumabas na water, may chance na wter bag mo na yun.

5y ago

Same tayo, mag 39 weeks na din ako. Ang advise kasi sakin ng ob ko, pag may lumabas daw na dugo sakin na medyo marami, water or sumakit ng tuloy tuloy, balik daw ako sa kanya. Kung ako nasa situation mo, baka pmunta na ako sa ob para ma-sure kung ano yan. Pwede na din kasi tayo mnganak anytime

mdami po ang panubigan at hindi mpipigilan ang pglabas

5y ago

best po punta na kau sa OB nyo.