SPG

Since 3months (nov.) ng pregnancy ko nagstop na kami mag DO ni hubby ayaw na kasi niya nagka uncomfy feeling siya. Until umalis na siya nung march due to work. Then i gave birth nung june lang. Breastfeed si LO ko. Sometimes im feeling horny. Idk what to do. Sa december pa uwi ni hubby bali 1year and month ako walang sex non. Is it okay to pleasure yourself sometimes? ??

1 Reply

It is. Ganyan din asawa q, last march pa ung nag do kame.. Umuwi sya this aug sabe q mag do kame pero ayaw nya d sya comfortable kc ang lake na ng tyan q. Hehe inintindi q nalang kc pag di naman aq buntis.. Okay naman kame. Pleasure urself mommy.. Okay lang yan.

5y ago

oh gosh finally. Pag tinatry ko kasi ipleasure sarili ko parang there's a feeling na nahihiya ako eh.