pregnancy

hello momshies, is it normal to have no symptoms of pregnancy until 9 weeks? wala po kasi ako maramdamang any symptoms such as pagsusuka, nausea, frequent urination, or even mood swings. feeling ko normal lang but i feel something weird, madali akong maumay sa pagkain and sometimes ayokong kumain. what should I do?

2 Replies

same tayo. im 7weeks since LMP walng cravings always gutom lang din pagkakain ako nawawalan ako ng gana kagad

Normal lang, ganan din ako, mayat mayang gutom lang ako nun..

5y ago

yes po kaso minsan ayokong kumain po eh. wala din po ko gustong kainin na pagkain.