Love Making

Simula nung third trimester ng pagbubuntis ko, wal ng nangyayare samin ng asawa ko. Pakiramdam ko kasi sobrang dry at parang masakit. Hanggang nagyon nakapanganak na ko at mag two months na si baby, wala pa din akong gana. Pano po kaya maibabalik ang gana ko? Ano po magandang gawin para hindi dry yung nasa ibaba natin? Thanks sa sasagot. Baka maghanap na si mister ng iba kakatanggi ko..hehe

3 Replies

Nako ako nga first trimester pa lang wala ng gana sakin mister ko. Wow diba. Pero warning lang sis, humingi ka ng payo kay doc para sa contraceptive at dun sa dryness mo. Ako kasi 6/7mos. pa lang si bebe nasundan na agad. Haay.

give yourself some time po. baka epekto lng po ng postpartum yan. nag heheal pa din po kasi ang body natin.