sex

Katuwaan lang mga momsh. Nagagawa niyo padn ba mag sex ng mga partner niyo kahit preggy na kayo hehe. Ako kasi simula nung nag 7months na wala na gana kasi madalas ko ramdam si baby kaya kahit gusto ni mister binabalewala ko na lang. Sa tingin niyo po hnd kaya nahihirapan si mister hehe

1 Reply

8 mos preggy na ko, 'til now active pa din ang sex life namin ni hubby. Hahaha nakakatulong din daw kasi yun para mapabilis ang panganganak. Kung hindi ka naman maselan, at wala naman advise ni ob na bawal, eh okay lang naman. As long as comftable ka sa position mo.