Itch ???

Simula ng magleft side sleeping position ako naging ganito ung skin ko sa left side. Lalo na sa lower part ng back at pwet ko. Not sure kung anong cause neto. Sinong nakaranas ng ganito? Pashare naman kung may remedy super kati talaga. Pero sa right side wala naman. ?

Itch ???
1 Reply

Hi! Better po pacheck sa derma. Meron akong ganyan dati, pero atopic, meaning di alam ang cause. Nagprovide lang si derma ng lotions para magsubside ung itch, kasi kapag kinamot lalong dadami at kakalat pa. 😐

5y ago

Banggitin mo na lang po kay derma na preggy ka. Hindi po ordinary lotion ung prescribed sa akin nun.