sleeping position

pwde ba magsleep position right side? 34 weeks ngawit nako sa left side salamat

3 Replies

Yes. When i was preggy, di ako nakakatulog pag hindi naka right side. So ang ginagawa ko is habang nagpapaantok, naka left side ako, tas pag drowsy na at gustong gusto na mag right side, go na! Kung dun ka comfortable, follow your instinct. 😊

Pwd nman po. Basta wag lang nakatihaya. Tapoz if naka pahinga na left side mo. Balik ka ulit sa left ☺️

Kahit saan position PO pwde Bsta San ka comportable