10weeks

simula nalaman namin preggy aq c hubby na ang naglalaba ng mga tubal namin ,1week kasi bagu kami maglaba , tas aq taga sampay , ok lang ba un?? natatakut kasi aq na baka pag napagud aq mapanu baby q ,,

15 Replies

Samehere po. Napakasipag ng asawa ko. Nung nalaman niya na buntis ako at nakita niya akong nakaupo sa maliit na upuan habang naglalaba inagaw niya po sa akin ang mga labahan. Huwag na daw akong maglaba kaya siya na ang naglalaba ng damit namin tuwing day off niya. Hanggang ngayon siya parin ang naglalaba ng lahat ng damit namin. Napakaswerte ko sa asawa ko. Masipag at mapagmahal na asawa. ❤

5y ago

😍😍 an swerte natin momy 😍😍

okay lang yan mommy kung di ka ganun kaselan magbuntis,ako kase maselan kaya kahit pagtulong pagsampay ayaw niya,kakaawa minsan kase kita mo pagod na pagod at di siya sanay kase nung binata siya di naman siya naglalaba damit niya.ayaw din niya ko pakilusin at pagalawin tlga.ang swerte ko din sa asawa inaalalayan pa ko sa lahat kahit minsan napakasungit ko 🙂

Pwd k p naman mg laba sis.. pag lumaki laki ang tiyan mo try sa lababo or sa mataas na pwesto mo ilagay ang batya then nakaupo ka nalng. Ang iwasan mo ay magbuhat ng mabigat. Saka alalay lang ang paglalaba..kahit tulong kayo ni mr.mo.

Okay lang naman po mag laba. Basta wag lang magbuhat mabibigat. 34 weeks na po ako pero naglalaba padin ako. Nagpapatulong lang minsan pag medyo marami yung labahin 😊

Okay lang momsh kung hindi maselan pag bubuntis mo. hindi naman din pwede na naka hilata lang palage need ng konting activities para hindi mahirapan manganak.

Okey lang yun mommy wag la masado magpaka pagod. Ako till now naglalaba ako tulungan kame ng asawa ko. Cyempre yung mabibigat sya na gumagawa. 😊

Di namn po!wag k lang mgbubuhat ng mabibigat lalo first trimester k p lang ingatan ng sobra sobra

5y ago

Oo pero ilang piraso lng hindi volume triple ingat po s gnyang stages😇

ok lang po yun mommy hwag lang magbuhat ng mabigat at dapat nakatayo ka pag mglalaba

okay lang naman po iyan.Magdahan dahan ko lang po sa pagkilos momshie....Sundin lang payo ni Ob

5y ago

wala naman pinayu c ob q , 😅😅 niresetahan lang aq ng folic

ayos lang yan sis, ako nga khit nung di pa ko preggy, husband ko ang naglalaba. 😂✌

5y ago

wow an sipag naman