10weeks

simula nalaman namin preggy aq c hubby na ang naglalaba ng mga tubal namin ,1week kasi bagu kami maglaba , tas aq taga sampay , ok lang ba un?? natatakut kasi aq na baka pag napagud aq mapanu baby q ,,

15 Replies

Yes okie lang yun sis BawL tYo mapagod ng sobra Maganda yan nagtutulungan kayo

Truth sis. Asawa ko na naglalaba kasi ndi daw aq pwede mapagud❤️

ok lang yan sis. ako nga asawa ko pinapabili ko ng pagkain 2am ng umaga🤣

5y ago

ndi naman aq naghahanap pa ng iba pagkain , naaawa naman aq pag mahirap an gugustuhin q , kaya kung anu lang ung meron sa tabi tabi hinahanap q

Ok nmn po bsta wag mgbuhat. Ako 32 weeks na ako pdn nglalaba 😊

Careful wag lng madulas