UTI

Simula ata nung nabuntis ako may uti na ako nasa 20-26 uti ko umiinom naman ako ng gamot. Hanggang sa di ko na masyado iniintindi uti ko kasi wala naman ako nararamdaman n pananakit ng balakang. Last month pinapaurinalysis ako ng ob ko pero hanggang ngayon d ko pa nagagawa. Haaay

1 Reply

Hi mommy. You have to do it as soon as possible and take your medicine if in case may UTI ka. Pwedeng makaaffect kay baby ang UTI mo in case na positive ka pa rin. Take care.