UTI

Mga momsh, sino po sa inyu may uti din nung nabuntis? Ako kasi simula nang nabuntis ako don ko na nalaman may uti ako. 4mos na ako buntis, marami na ding gamot na binigay hanggang ngayon hindi pa nawawala uti ko. Ask ko po sana if maapektuhan ba baby ko pag d nagamot? Thanks po

4 Replies

Yes po. Yung sakin po hanggang third tri ko po may uti po ako. Nag antibiotic din po ako at puro buko juice at water ako. Pero di din nagaling uti ko po. Pina urine culture po ako ng OB ko po para malaman po kung anong specific bacteria un nasa urine ko po at mabigyab ako ng antibiotic para sa bacteria na un na safe sa baby. Tho un UTI po un nagcause ng preterm labor ko po at 30 weeks po.

4y ago

Yes po. May pampakapit po ako na ininom tsaka naconfine din po ako.

Meron din ako uti nung 4 months ako sis nag take ako cefuroxime reseta ng ob ko 2x a day tapos super daming water. Kaka urinalysis ko lang po ulit nung sat waiting pko result kung okay na

If magtuloy tuloy yung uti mo hanggang third trimester yes pwede sya maka affect kay baby. Drink atleast 3L ng water a day :)

ako po..inom ng inom lng ako ng tunig