Yellow Discharge

Simula 1st trim ko I have this kind of discharge is it normal? Kayo din po ba naranasan nyo to?

Yellow Discharge
86 Replies

Actually I have the same discharge since I was pregnant at pati ang ihi ko ay neon.yellow kung minsan clear white or yellow lang na normal. Tapos may discharge ako na ganiyan hindi naman makati at mabaho kaya normal lang yung akin. Kasi nag gamot ako noon.sa infection.ko and sabi nung ob bacterias daw yan na nairerelease kona. As long as wala namang amoy normal lang or pain sa pag-ihi. Kaso di.naman ganiyan ka buo2x.

Have the same discharge nung preggy pa ko before ako mag labor ganyan din maraming lumalabas sakin. Super kati nyan I guess yeast infection? Nung sinabi ko kasi sa ob ko wala syang nabanggit kung ano yan pero binigyan nya ko reseta for fem wash. Much better consult mo na kasi super uncomfy nya

Aq sa last trim q nranasan yn pero d gnyan mrami,, bacterial vaginosis dw sis sabi ni ob Binigyan aq ng 1week gamot jn 2x a day pero after q ng gamot gnun parin.. Pati gyne pro na fem wash.. Pero wla amoy sakin and d rin Makati, sabihin mo sa ob mo sis pra mka sure ka.. 37 weeks na aq ngayon.

5y ago

Oo nga momsh... Sakin dn eh kht I inuman q ng gamot.. Pero ung sakin hnd gnun karami saka hnd araw araw.. Sau ba?

Parehas tayo mamsh. Ang mali ko lang is hinfi ako lumipat agad ng ob nung ilang beses nya ako niresetahan ng gamot para maalis discharge ko na ganyan. Nag negative naman ako sa mga test. Ganyan lang talaga kulay ng discharge ko and itchy sya.

Kung alam mo ng may ganyan dapat una mong naiisip magpatingin instead na magchat pa dito. Hinid masamang humingi advice at dito dito sa app. Pero URGENCY at pagiisip manggaling man lang SAYO.

Hi may ganyan ako kahit nung hindi pa ako buntis. Bacteria sia from UTI. Until now na buntis ako. Lumalabas paden siya. Binigyan ako ng suppository ng OB ko pero di naman siya nawala

4y ago

Same here nag vaginal suppository ako now as my OB advised.

Sa mga nagsasabing normal yan, mema kayo. Alamin niyo muna uri ng discharge bago kayo mag comment. Sasabihin pang normal kasi ganon din kanila. 😵 Hindi yan normal!

Punta kna sa ob mo mamsh .. Ganyan din ako nung 2nd trim. Gawa ng UTI ... Naka jlang antibiotic ako....pero ngayon wala na sya... More water lang rin

Not normal. Check po sa ob reresetahan ka ng vaginal suppository infection po yan nagkaganyan ako nung buntis ako pero nawala after ko mag suppository

Pacheck-up kana po mamsh.. Parang ibang-iba sa mga karaniwang discharge sakin di pa nmn po masyadong marami ang nalabas minsan nga wala eh, :)