Yellow Discharge

Simula 1st trim ko I have this kind of discharge is it normal? Kayo din po ba naranasan nyo to?

Yellow Discharge
86 Replies

Ganyan sakin sis nong 4months pa tummy ko.. may u. T. I ako.. ngpa lab. Test ksi ako.. after ko nresetahan ng cefalixin nawala na..

I don't think it's normal. I have white discharges pero hindi ganyan kadami and ka yellow na parang pus.. Pa check up ka po asap

normal lng dw po yan sbi ng ob ko...ngtanong dn aq nyan kc mnsan me lmlabas n gnyan skin..patak lng hndi nmn ganyn kadami😂

paki blur naman po minsan 😂 may option nmn po para iblur (NSFW).. no offense po momsh.. pra excuse nren sa mga kumakain

Naranasan ko din yan pero kusang nawala sakin hugas hugas lang ako after umihi tapos femwash ko ph care na kulay green.

Bacterial vaginosis yan. Nangyari sakin nung nag shave ako. Reresetahan ka ng suppository jan or antibiotics.

Yeast infection. Go to your OB asap Ang normal na discharge is milky white ang color and no foul odor.

Ngkaganyan ako pero di ganyan kadami konti Lang b4 ako mag buntis tpos bigla nlang nwala

pa checkup ka sis . and use tissue every mag wiwi or mag bago ka ng brand feminine wash.

Consult na po sa OB mo para alam mo kung normal ba yan o hindi para hindi ka po nag-aalala