Yellow Discharge

Simula 1st trim ko I have this kind of discharge is it normal? Kayo din po ba naranasan nyo to?

Yellow Discharge
86 Replies

Actually I have the same discharge since I was pregnant at pati ang ihi ko ay neon.yellow kung minsan clear white or yellow lang na normal. Tapos may discharge ako na ganiyan hindi naman makati at mabaho kaya normal lang yung akin. Kasi nag gamot ako noon.sa infection.ko and sabi nung ob bacterias daw yan na nairerelease kona. As long as wala namang amoy normal lang or pain sa pag-ihi. Kaso di.naman ganiyan ka buo2x.