Mga mii everyday po ba nagpopoop baby niyo?

Similac tummicare

2 Replies

breastfeeding ako mi pero ndi xa daily na poop, minsan 2-3 days which is normal namn po kc nkukuha daw ni baby full nutrients ng milk. di ko lang po sure sa formula fed babies?

2mo ago

Natry ko yung ILY massage at effective naman nagpoop siya after ilang minutes, every other day kasi siya nagpopoop, ngayon lang umabot ng 4 days.

hello po mga mima tanong ko lng po kung ano po magandang vitamins kay baby 0 to 12 months old po