Similac tummicare

Hi mga momsh, ask ko lang po sana sino dito similac tummicare user po, 2 days from now po kakapalit ko lang ng milk niya from similac one to tummicare similac, 2 days na siya hindi nagpoop eh dati everyday siya nagpopoop.. ganito po ba to? Sino po may experience ng ganito and what ginawa niyo? Salamat

1 Reply

after 2-3days na nagppoop c baby k simula ng nagtummicare dn ako.. after 3days, expect k n mdmi n un.. 😁 as long as d nmn naging iyakin c baby nang dahil s sakit ng tyan at magana p dn dumede, wag po mgworry sbi ng pedia nmin. mas naging formed p kc ang poop ni baby s milk nya

4y ago

semiformed po.. hindi po basa