38 weeks and 1 day ❤️

No signs of labor, puro paninigas lang ng tyan. Pero minsan kapag natayo ako galing higa or upo, masakit sa bandang pempem and minsan nasakit puson na parang magkakaroon. Ano po ibig sabihin nun? FTM here! Any advise or tips para po makaraos na? ☺️ TYIA!

2 Replies

same tayo mommy, 38 weeks today, jan 14 edd, jan 10 edc ikaw po?

4y ago

Currently 39 weeks and 1 day po ako ngayon and may brown discharge na. Jan 8 EDD mommy :) God bless po saatin! Have a safe delivery :) Happy New Year!

normal naman un mommy

4y ago

Thanks po! Waiting nalang kay baby :)