38 weeks no sign of labor

38 weeks na po ako and no sign of labor po. Ano po kaya pwede kong gawin para makaraos na ako. Any tips or advice po? #1stimemom #advicepls

1 Reply

good day po mommy. kelan po ba EDD mo po...? ang alam ko po may ganyan talagang situation sa mga buntis. Be patient po mommy konti na lang po yan at makakaraos kana din. If nag worried ka po kung baka ma over due ka, pwede ka po mag ask sa ob mo po o kung san ka po nag papa check-up.