39weeks & 3days

No signs of Labor parin ako.. 2cm na ako last check ng OB ko and may konting discharge. Naglalakad naman ako palage hagdan paakyat pababa then squats din. Anu pba dapat gawin at kainin?? Tapos, naloloka na ako sa stretchmarks ko hehe.. Imba!! Pinabayaan ko kasi.. Hindi ako nglagay lagay ng oil. Sana mapalighten ko pa after birth ?

17 Replies

Kain ka ng fresh pineapple mommy. Goodluck, have a safe and smooth delivery.