39weeks & 3days

No signs of Labor parin ako.. 2cm na ako last check ng OB ko and may konting discharge. Naglalakad naman ako palage hagdan paakyat pababa then squats din. Anu pba dapat gawin at kainin?? Tapos, naloloka na ako sa stretchmarks ko hehe.. Imba!! Pinabayaan ko kasi.. Hindi ako nglagay lagay ng oil. Sana mapalighten ko pa after birth ?

17 Replies

Ako nga 2cm nadin , kakacheck up ko lang kahapon.. Ndi nako makatulog maayos sakit ng balakang ko at my lumabas na sipon at parang pink blood.. Pero ndi humihilab tiyan ko.. Kaya dipa ko tumatakbo sa OB ko. Sana maging maayos panganganak naten ..

Sis as long as nag wworried ka ung baby sa loob nag hhisterical .As per ob no need na magpakapagod ang dpt mong gawin is magphnga lng i reserved lng dw ung lakas kc pag nag labor na baka dun kana mawalan ng lakas kc kakatagtag mo.

...ung sapat na laka dlang mamsh wag ung hanggang mapagod ka na ng sobra... tapus try to drink pineapple un po kasi sabi nila pero di ko natry... Inhale exhalr din po iwas sa stress... lalabas din yan si baby dont worry

Wait mo lang yung baby Lumabas. Kusa naman sya lalabas. Wag magpagod, mag pahinga ka lang dapat para di ka mapagod pag nag llabor ka. Di ka kase makakapag pahinga once na nag start na yung paglabor mo.

ako din mamsh 😥 39wks and 2days. last wed 1cm nko. my lumalabas ndin sakin na mala jelly na clear dscharge. pero ung pagsakit wala ako nrrmdaman. ngwworry nko 😔 nkapag pa bos knaba?

Try niyo po mag swimming, tas walking and squats. As much as possible wag kang magpa-induce, ang sakit talaga during labor if mag induce ka, 3x yung sakit. Have a safe delivery :)

wag po maxado pakapagod...dhil mauubusan k ng energy sa panganganak.. chill chill lang.. lalabas din po yan... 😊😊😊

Same her mommy pero nag aantay pa din ako. Kusa naman kasi lalabas si baby po 😘

Tiis Lang po. Worth the wait naman paglabas ni baby. Lakad lakad na Lang talaga

Kain ka ng fresh pineapple mommy. Goodluck, have a safe and smooth delivery.