39weeks and 3days

No sign of labor parin

7 Replies

39 weeks today 1 week na 4cm pero wala parin. Braxton hicks lang hahaha kung pwede lang tirisin ang water bag eh hahahaha nakakainip. Umiiyak na 'ko minsan kasi nakakafrustrate lang talaga. Ginawa na lahat pero wala eh. Ayaw pa talaga ni baby hahayyy

same Edd September 6 nakakainip mga Mii ready na tayo mukang si baby Hindi pa haist

Same hays. 5-6cm na ko nainjectan na ko pero di parin nagtutuloy tuloy

2w ago

Wala parin 🥲

same here, bagal ng araw hahaha mag 38 weeks pa pala ako.

same po.. nagtatake po kayo primrose?

2w ago

yes Mii iniinsert sya sa pempem

same nakakafrustrate 🥺

Same ready na talaga ako 🥹🥹