Labor?

Any signs of labor? Due date ko na this coming June 10 pero halos araw araw ng sumasakit tummy ko ? hirap na din makatulog first baby ko to hinihintay ko na lang may blood na lumabas sa pwerta ko yun kase sabe sa health center pano ba malalaman na naglalabor ka na pala?

2 Replies

monitor if contractions yan, if naglalast ng 30-70 secs tapos magkakalapit interval.. true labor na yun, tuloy-tuloy kahit nagalaw ka.. it starts from the back, hanggang sa harap ang pain..mas ok na walang blood, pero watch out mo yun and panubigan, inform OB asap pag ganun ngyari

Sunod2 na contractions po, 3 to 4 minutes ang interval for 1 to 2 hours po