40 weeks today

No signs of labor, close cervix, 0cm, mataas pa daw si baby at floating pa! Haysttt.. Kaka stress na😓😩

13 Replies

same momhs 39 weeks and 6 days na ko bukas nov 22 due ko ika 40 weeks ko yun pero no sign of labor pa bukod sa nararamdaman kong naninigas sya at parang tumutusok sa puson at pwerta. prang sumisiksik. pero yung sakit tlga ng pag labor wla e worried na rin ako 🥹🥹🥹

1y ago

hello sis ako induce labor na. 22 due ko pero nanganak ako 25 na... 😭 ilang araw ako sa hospital hndi na ako pinauwi dhil due na si baby kaya monitoring na sya then induce labor n tlga ksi wala akong nararamdaman tlga until pag dating ng friday nov 25 ng umaga don ko na naramdaman mga construction at 7:07am nanganak ako

Dipa. 😭 Pero may discharge ako sipon na may blood tsaka brown sumasakit pero di tumutuloy ano kaya yun? 41weeks and 1days nako pag ano CS nato. 🤦

39 and 1day po tranverse 😔 may chance pa kaya umikot sya b4 ako manganak 😭gs2 ko sana sya e normal no signs of labor din

exactly 40weeks ngayon. no sign of labor and still closed cervix prin hayss gusto ko na mkaraos

40weeks n dn aq today . no sign parn minsan nasakit blakang pero nwawala dn hayss sna makaraos n tau

Update: 40weeks and 5 days today, still no signs! sumabay pa ubo't sipon. Kaka drain na Ng utak😥

Ako nagising ako now masakit balakang ko labor na kaya? Ala pang discharge e.. 40weeks and 5days.

1y ago

4months nayun e nawala kasi yun yung unang ultrasound ko pero yun ang sinusunod namin ng OB kom

ganyan rin ako mi, lakad lang every morning tapos kain ka pinya. kausapin mo rin si baby

39weeks and 6days ako. Pray lang at si baby tlga ang kusang lalabas. Kapit lang

Lakad lakad ka mamsh and Excercise po .. or deep squat ..