no signs

Pano po nalalaman na nag poop na si baby sa loob ng tummy? 40 weeks and 3 days na kc aq but still no signs of labor at close pa din ang cervix..

2 Replies

No sign ata sis. Nanganak ako 40 weeks and 2days nakapag poop na sya. Buti hnd na-admit, pero antibiotic siya ng 1week, injection yun 21times in 1week. Mayroon kami kasabayan na-admit eh and inject dn

Makikita po yun sa ultrasound pag malabo na panubigan ni baby.