symptom of having a baby girl

Sign and symptom of having a baby girl

10 Replies

ultrasound lng po..kz yung sakin akala boy kz di nmn ako nagaayos..pag girl daw kz laging ngaayos ngmamakeup pa...yung iba sabi girl kz wala nmn daw ngbago sa hitsura ko..kya hinintay ko nlng 5-6 month pra malaman gender..ayun baby girl po...

Sabi ng prof ko dati, ultrasound lang ang nakaka detect kung boy or girl. Wala sa symptoms yan.

Wala po,dami nagssbi girl ang baby q kase blooming daw pro aftr ultrasound baby boy po sakn.

Ultrasound po, bukod don yung pakiramdam mo kung anong feeling mo gender nang anak mo.

Wala po mommy hehe kasi ako blooming mag buntis akla nla baby girl pero baby boy pala

Wala po, nasa ultrasound padin po malalaman ang gender ni baby 😊 sa akin baby girl

Wala po. Sa ultrasound lang malalaman ang gender :)

Walang symptoms .. ultrasound lng po tlaga mamsh.

Wala po. Ultrasound lang talaga makakapag sabi

ako ayoko ng maasim pag girl ang anak ko...