Laging bumabahing at umuubo ubo ung baby ko na parang nasasamid

Is it a sign na magkakasipon at magkakaubo anak ko??his just 2mons and 21 days

3 Replies

baby ko parang nasasamid nung una then nagpavaccine kami nun kasi sched nya pcv yun then after vaccine nagsuka sya nang nagsuka may mga plema kaya nagpacheck up na din kinabukasan kasi baka madehydrate ayy ayun niresetahan kami carbocisteine at antibiotics, after 2 days lang ok na ok na si baby ko 😊 observe mo mamsh kung may plema sya, pakinggan mo din yung sa may likod kung may halak bagay nahinga

Hi mommy, pag ganyan po symptoms sya ng allergy. Pwedeng allergic po sa alikabok si baby.

Observe mo muna mommy. Hindi kaya parang may allergy lang si baby?