18 weeks pregnant po.

Hello mommies ask ko lang po nakakaapekto ba kay baby kapag may ubo' at sipon tapos laging bumabahing. 4 days na kasi ako may ubot sipon tapos laging bumabahing.

3 Replies

Hindi naman mi. Kapag preggy talaga tayo ay nag lolow po yong immune system natin. Kaya nga nagrerecommend ang mga OB na mag pa flu vaccine tayo. . At magkaroon tayo ng tamang pahinga at umiwas sa mga may ubo at sipon din po

2mo ago

salamat mi 💖

same tyo mi. may ubo at sipon ako ngaun.. sa tuesday p check up ko.. kaya di p ako makapgtanong s OB