38 weeks and 1 day

No sign of labor 😭

1 Reply

Wait ka lang mommy lalabas dn yan.. Iba nga 41 weeks pa nalabas.. Mag tatambling na kau hehe patagtag na kau ng bongga.. Ako 34 weeks mabab na kagad tyan ko.. Kain ng pinya at dates

4y ago

Ako dn naman almost 9 yrs ko nasundan bebe ko.. Unexpected pa nga ahha.. Pag dating ko ng 36 weeks aun mag kakain na dn ako ng pinya at dates nung 33 weeks hanggang ngaung 34 weeks nag squat na ako kaya mababa na tyan ko kaya medio alalay na ako sa exercise ko.. And about sa pag laki ni baby ganun dn ako kaya nga in advice sakin na mag half rice lang kaya sa morning half rice lang ako then pag dating ng gabi nag Magic flakes at milk ako.. Aftet ko kumain ng tanghalian d ako na upo lang nag lalakad na dn kagad ako... Tas d na po natutulog ng hapon kahit antok n antok na