Bakit ganun?

No sign of labor parin!!😖worried na worried nako!!😥

Bakit ganun?
39 Replies

hindi lahat ng naglalabor may nararamdamang sakit po, nung pinanganak ko baby ko last july 2019, ang due date ko is july 17 pero nung nagpacheck up ako july 09 sabi ng Oby ko open na daw yung cervix ko at pwede na lumabas si baby anytime, and tinanung ko bkit wala akong maramdamang kahit anó na sakit,, sabi ng oby hindi lahat ng naglalabor masakit

Wag po kayong magpapastress mommy, based on my experience nung first time ko palang ganyan din ako, August 6,2019 ang due date ko tapos August 5 wala pa akong nararamdaman kahit ano tapos kinabukasan (August 6) umaga nung dun ko naramdaman ang sakit saktong due date ko dun ako nanganak. Kaya suggest ko lang sayo mommy na wag ka magpapastress

Hello mommy, ganyan din po ako. Feb 5 ang due ko base sa ultrasound dahil malaki si baby. Pero sa LMP ko, Feb 14. No sign of labor po ako hanggang nung 14 kaya nag Punta na akong hospital ayun, 5cm na po pala ako. Sila na rin po bumitak sa panubigan ko. Baka same po tayo na mataas ang pain tolerance.

39weeks and 3 days still no sign of labor padin po. pero kahapon nakaramdam ako pain below abdomen po mawawala tas babalik. pag ilalakad ko sya nawawala po sakit. ano po ibig sabihin nun. ndi nagtutuloy tuloy ang pain. yung pain na prang na pupupu pati puson sumasabay

4y ago

Samehere 😔

wag ka masyado paka stress mommy ako din ganyan no sign of labor follow up checkup ko cervix close pa pero pag dating ng jan 9 nag labor na ako nanganak ako jan 10 duedate ko jan 11 . kaya wag ka masyado mag isip mommy

same here momsh. 39 weeks and 4 days na ako.. pati hubby ko inip na inip na.. araw² ako tinatanong bakit wala pa daw 😅 prenatal ko ulit bukas, hintay nlang ako ano advice ni doc.. sana makaraos na 😩

same tayo moms 🙁 39weeks & 1days nako today pero still 2cm parin no sign of labor 🙁 3545gram na si baby 🙁 sana makaraos na tayo pray lang

hi Mama, ftm ako, I was 41 weeks when i gave birth. supposedly May 06, I gave birth may 13. don't stress out Ma, mafe feel din ni baby yan.

Ganyan din po ako dati. Constant monitoring lang po with your OB. Hindi kasi nag oopen cervix ko kaya we opted to go for emergency CS na.

wag po pastress momsh.. sa first born ko dapat january 25 lumabas january 30 na.. walking walking din po every morning.😊