worried

Gusto ko Ng makaraos😥37weeks and 4days nako,pero no sign of labor padin

3 Replies

Exercise lang po mommy, brisk walking then do more squats, akyat baba sa hagdan, then pwede rin swimming then drink pineapple and then sex din po nkakahelp pra mgdilate ung cervix agad. And then pwde rin uminom ka ng pampasoft ng cervix like primrose or iinsert nyo sa pempem nyo. pwede rin yun tutal OTC lng un mommy.. And finally.. eto lang msasabi ko c baby lang tlga nakakaalam kung kelan xa lalabas kaya, kausapin nyo po xa palagi hehe. Have a safe delivery soon mommy! Godbless po.

Okay lang yan sis.,lalabas si baby pag gusto na niya😚 excercise ka lang ng madami. Ako nga 41weeeks nanganak eh❤️normal delivery😚 dasal lang sis

medyo maaga pa sis. squat and walk ka rin para matagtag ka na