Ano po ba dapat gawin para lumabas na si baby. 38 weeks and 5 days na ako.

No sign of labor pa rin. #1sttimemom

24 Replies

ako mommy gustong gusto kona din makaraos dati, nakay baby po kasi yan kung gusto nya ng lumabas, tsaka mas maganda po 40weeks sya mailabas mommy para full term si baby, pero try nyo pong mag exercise and walking every morning/afternoon para bumaba na si baby, have a safe delivery po mommy!

Walk po kayo mommy ^^ Kausapin nyo lang din po si baby lagi na wag kayo pahirapan pag nanganganak na haha! Idk pero effective daw, and totoo nga based on my experience! Hydrate din po kayo and try to eat healthy food pra maganda ang condition ng body nyo ^^

38weeks 4days din po ako today mommy..no sign of labor pa rin pero still praying na sana lumabas na, lakad2 lng muna tpos inom water pra hindi dehydrated...wag mg-panic, pray lng always at kausapin c baby always❤️ gudluck sa atin mommy💋

thank you sa mga advise, lagi ako nag lalakad every morning,kinakausap ko din si baby, umiinom din ako ng pineapple, always din ako nag ppray pero sguro nag eenjoy pa si baby sa loob heheheeh. Sana makaraos na tayo mga waiting. 😇🤗

Squatting and walking po Mommy. Effective siya. mabilis lumabas si baby. Ako naglabor ako ng 2am, sumakit yong puson ko, then sumasakit nadin ang balakaang ko at 10pm nagpunta kmi sa lying in. 11:45 lumabas na si baby.😄😄

Ako non kahit anong lakad tagtag ko, inom ng primrose, sex sa partner wala tlga ayaw pa lumabas ni baby nung 38weeks ako. Nanganak ako 40weeks and 3days sya, bigla nlng sumakit tyan ko agad agad

panganay ko 42wks bago lumabas, ngwalking na ko and baba taas ng hagdan, ending cs pa dn...gudluck ma, sana mairaos mo ng healthy at safe kaung dalawa ni baby

2y ago

pde ka naman mgrequest sa OB mo mih, if want mo mgcs kc isched ka na lng nila. yung bunso ko saktong 38wks nsched ung cs ko

try to talk to your baby. then mag squat2 ka and don't stress yourself. and syempre pray na makaraos ka na at ok lang kayo ni baby. fighting momsh

Same hir momshie aq turning 40weeks bukas mejo sumasakit tyan q pero yaka pa nmn.. Pray pray lng tau sana safe delivery :) gudlck to us mga momshie

2y ago

Sakin momshie ngaun my dugo na lumabas and sumasakit nrin tyan at balakang q pero yaka pa kya pg di n tlga kya ska nko punta ng hospital