Ano po ba dapat gawin para lumabas na si baby. 38 weeks and 5 days na ako.

No sign of labor pa rin. #1sttimemom

24 Replies

if gusto na ni baby lumabas kusa sya lalabas mommy. pero try mo mag squat at evening primrose para mas madali ka manganak.. goodluck mommy

38weeks ako nung pinanganak ko 2nd ko no sign of labor din po ako kaya lang nauna pumutok ang panubigan ko kaya na CS po ako .

Same mamsh. 38wks5days na. Panay tigas lang ng tyan. May konting clear to white discharge lang. sana makaraos na din.

mag light exercise or walking mommy para bumaba sya.mas maganda din kng maka 40weeks full term po.

39 weeks na ako now. close cervix pa din. pwd ba uminom ng eve.prim kht di niresita ng ob?

Relax lang po and exercise kore walking , household chores ako po 39 weeks almost 40 na

Relax and Chill mommy 😌 lalabas at lalabas yan kung kelan nya gusto.

hintayin mo lng mumsh. wag magmadali, tandaan ang nagmamadali naCCS .

maglakad ka mommy then mag pray ka na sana makaraos kana😉😊

relax lg po wag mag panic kausapin si baby, at maglakad lakad.