Nasigawan ka na ba ng mister mo?

Voice your Opinion
YES
NO
SUBUKAN NIYA LANG!

1580 responses

17 Replies

Oo naman😂 pero after nun nag sorry naman sya may time kasi talaga na mabibigla tau kahit naman ako madalas pa nga e hahaha lalo na pag pagod talaga kami sa work pero good thing naayos namin un and di big deal samin nauunawaan namin isat-isa🤍

nope di ko pa narinig na sumigaw partner ko or sinigawan ako. Kasi once na may di na gustohan siya sisimangutan lang ako at di Niya ako kakausapin. kadalasan ako yung pasigaw na nagsasalita samin🤣🤣🤣

yes. ganun talaga siya eh. para sa kaniya normal lang yun. haha! at pag ganun. the more na sumisigaw siya lalong hindi ko siya pinapansin o sinasagot. hahahaha

Yes malakas Ang boses. kahit di Galit ay parang nakasigaw lagi. nakakapikon. pag pinagsabihan ko ay gnun n dw tlga boses nya. 🤣🤣

Yes, I think is normal naman pero depende sitwasyon. Minsan siguro nakukulitan sa akin. Hahahah

sinigawan nya ko kaya sinigawan ko din sya ayun joke lang daw😅

Yes, nagulat ako eh pero nagulat din siya sa nagawa niya

Never pa. At sana hindi niya magawang sigawan ako.

hindi naman maiwasan yan natural s mag -asawa

super bait ng asawa ko 🫶 thank you lord!