Pagkuyakoy/shaking of legs

May side effect po kaya kay baby pag lagi ako nagkukuyakoy or nagsshake po ng legs? Nkasanayan ko na po kasi mula pa dati. Minsan di ko nmmalayan nagagawa ko sya habang nkaupo lalo din pag nakahiga. Makakaapekto po kaya kay LO yun? Thank you po mga mii.

1 Reply

Buntis ba na nagkukuyyakoy or nanganak na?

1y ago

Basta hnd sasakit puson mo, kung galaw ng halaw si baby habang nagkukuyyakoy ka itigil mo na, pero kung ngkuyyakoy ka at naramdaman mo na gumalaw si baby, bka hnd sya komportable at kelangan mo itigil